CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

คางกลม หน้ากลม จะทำยังไงดี

 

หลังเสริมคาดูเป็นสาวเกาหลีมากค่า

 

สวัสดีค่ะ มิ้นนะค้าาาา หรือ MintAuka เป็น Game Streamer อยู่ในสังกัต PinkuNotori by J.I.B ค่ะ วันนี้ไม่ได้มาสตรีมเกมส์นะคะ 555+ แต่จะมาสตรีมเรื่องทำคางแทน อ้าว งงอ่ะดิ

 

วันนี้ไม่ได้เป็น streamer แต่แอบมาเป็น blogger รีวิวเสริมคางค่า

 

คือตอนนี้มิ้นเสริมคางมาจากที่ Someko ได้ครบปีแล้ว เลยจะมาอัพเดทให้ดูกัน ไว้ประกอบการตัดสินใจ เผื่อใครอยากเสริมคางเหมือนมิ้นนะ จริงๆแล้วมิ้นเองก็มีคางแหละ แต่ด้วยคางมิ้นมันกลม มน เลยทำให้หน้ามิ้น สั้น ไม่มีมิติ

 

ก่อนเสริมคาง คือ คางกลมไปหน่อย ทำให้หน้าดูอ้วนๆ ตุ่ยๆ

 

พอดีมีเพื่อนแนะนำมิ้นมา ว่าที่นี่ทำดี ทำสวย เป็นธรรมชาติ เลยนัดมาปรึกษาคุณหมอ คุณหมอให้ความรู้ดีมากค่ะ ว่าเทคนิคการเสริมคางแบบ Smooth Locking ดีกกว่าทั่วไป  โดยเปิดแผลด้านใน เทคนิคผ่าตัดพิเศษเฉพาะ ที่ Someko บวมช้ำน้อย ไม่เป็นรอยแผลเป็น

 

 

ก่อนผ่าตัดเซลก็แนะนำและให้คำปรึกษาก่อนผ่าตัด ว่าควรงดยา และอาหารเสริมทุกชนิดก่อนผ่าตัด ซื้อCool pack เตรียมไว้ก่อน ใช้ประคบเย็น ร้อนหลังผ่าตัดจะได้หายไวๆ พอถึงวันผ่าตัดตื่นเต้นมากๆๆๆ เพราะเป็นการผ่าตัดศัลยกรรมครั้งแรกของมิ้นเลย แต่คุณหมอกับพี่ๆเซลก็พูดดีให้กำลังใจดีมากค่ะ 55 มิ้นไม่ลืมที่จะพก Cool pack มา และฝากพี่เค้าแช่ไว้ เผื่อประคบตอนกลับบ้านด้วย

 

 

หลังผ่าตัดเสร็จ เค้าก็จะให้มิ้นนั่งประคบเย็นสักพักนึง ค่อยกลับบ้าน มิ้นก็เอาCool Pack ที่ฝากเค้าแช่ไว้มาประคบตลอดทางกลับบ้าน  ตอนยาชาหมดก็มีปวดๆตึงๆหน่อย เหมือนเวลาเราทำฟันแล้วโดนฉีดยาชา  มิ้นเลยกินยาแก้ปวดแล้วนอนเลย 

 

หลังทำคาง 1 วัน ตื่นมาอาการปวด ตึงเมื่อวานหายไปหมดเลย ไม่ทรมาณอย่าที่มโนไว้ กินข้าวได้ตามปกติ แต่มิ้นเลือกที่จะกินอาหารอ่อน

 

หลังทำคาง 3  วัน แกะเฝือกออก คือไม่บวมช้ำเลย หายบวมไวมาก มิ้นก็อุส่าแคนเซิลงานไปเกือบ 2 อาทิตย์เพราะกะว่าจะพักฟื้นยาว 

 

วันที่ 5 มิ้นออกไปเที่ยวเล่นแต่งหน้าปกติ ไม่มีใครรู้ว่าไปทำคางมาแน่ๆล่ะ เพราะไม่บวมช้ำเลย แถมหน้ายาว หน้าเรียวขึ้นอีก

 

หลังทำคางครบ 7 วัน แฮปปี้แหละ ทุกคนดูออก 55

 

มีแต่คนทักว่าผอมลงเหรอ ทำไมหน้าเรียว ยาวขึ้น บอกใคร ใครก็ไม่เชื่อว่าเพิ่งไปทำคางมา เพื่อนก็ ตกใจกันว่าทำไมหายไวมากๆๆๆๆ

 

เทียบให้ดูอีกที ทำคางมาแล้วดูเป็นสาวเกาหลีไม๊คะ

 

ใครที่คิดว่าอยากทำคาง มิ้นแนะนำเลย มันไม่น่ากลัวอย่างที่คิด หน้าเรียว ยาว ขึ้นจริงๆน้า พี่ๆเซลและคุณหมอที่ Someko ก็ให้คำแนะนำดีมากๆค่ะ คอยคุยไม่ให้มิ้นตื่นเต้นหรือกลัว แถมหลังผ่าตัดก็คอยถามและให้คำปรึกษาตลอด แนะนำที่ Someko ไม่ผิดหวังแน่นอน!!

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ