CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

เสริมคาง someko สวยเนียน ไม่โป๊ะ

เจนค่ะ เจนค่ะ หนูชื่อเจน มากับนุ่น แล้วก็มากับโบว์ เย้ยย 555 ใช่ค่ะเจนเอง แต่ไม่ใช่ เจน ซุปเปอร์วาเลนไทน์นะ วันนี้เจนอยากจะมาเล่าประสบการณ์เสริมคางที่ Someko กับคุณหมอพอลค่ะ จริงๆตอนนี้ทำคางมาได้ครบ 2 ปี แล้วแหละ ทรงคางสวยไม่เปลี่ยนเลย เรียบเนียนไร้รอยต่อซิลิโคน แล้วก็ไม่มีแผลเป็นให้กังวลใจด้วยค่ะ แฮปปี้สุดๆ เลย อ่ะมาเริ่มเล่าเรื่องทำคางกันดีกว่าค่ะ

 

เสริมคางออกมา สวยไม่แพ้ฉีดฟิลเลอร์คางเลยค่ะ โครงหน้าดูเรียวธรรมชาติ ต่างกันแค่ไม่ต้องคอยไปเติมฟิลเลอร์บ่อยๆแล้ว

 

เริ่มจากว่าเจนเป็นคนหน้ากลม คางสั้น แต่ด้วยความที่ชอบถ่ายรูปก็เลยอยากให้หน้าเรียวๆ ก็ไปฉีดฟิลเลอร์คางมาค่ะ เป็นฟิลเลอร์แท้นะ พอถึงเวลามันก็สลายหน้าก็กลับมาสั้นๆเหมือนเดิม ก็ไปเติมฟิลเลอร์ใหม่ เป็นแบบนี้อยู่หลายรอบ เราก็รู้สึกว่าเออไม่อยากมานั่งฉีดฟิลเลอร์แล้ว อยากทำคางไปเลยจบๆ จะได้อยู่แบบถาวร เพราะว่าเราก็พอจะเห็นโครงหน้าเราแล้วว่าถ้ามีคางจะเป็นยังไงจากตอนที่ฉีดฟิลเลอร์คาง พอคิดจะทำคางปุ๊ป ก็หาข้อมูลเคสที่คล้ายๆเจน คือ เคสที่เคยฉีดฟิลเลอร์คางมาก่อนที่จะเสริมคางซิลิโคน ว่ามันสามารถทำได้ไม๊ มีความเสี่ยงอะไรรึเปล่า เพราะเราก็ไม่อยากผ่าตัดหลายครั้ง

 

เทียบชัดๆให้ดูอีกรูปค่ะ ฟิลเลอร์คาง VS. เสริมคาง

 

หลังจากที่หาข้อมูลเสริมคางในคนที่เคยฉีดฟิลเลอร์คางมาก่อนจากหลายๆคลินิก เจนก็พบว่า ถึงแม้ว่าฟิลเลอร์ที่เราฉีดจะเป็นฟิลเลอร์แท้ที่สลายไปหมดตามเวลา แต่เราก็ไม่สามารถกำหนดได้แน่นอนว่าฟิลเลอร์จะหมดในวันไหน เพราะระยะเวลาอาจแตกต่างกันในแต่ละคนด้วย เพราะฉะนั้นถ้าเคยฉีดฟิลเลอร์คางมาแล้วต้องการเสริมคาง ทุกคลินิกจะให้ข้อมูลที่เหมือนกันคือ จะต้องเปิดแผลแล้วขูดฟิลเลอร์ที่คางออกก่อน ก่อนที่ที่เสริมคางซิลิโคน และสามารถทำพร้อมกันได้เลย แต่ก็อาจมีบวมช้ำบ้างแล้วแต่คนเลย พอเจนเจอว่าหลายๆเคสก็เป็นแบบเจน ก็มั่นใจมากขึ้นในการเสริมคางซิลิโคน

 

คุณหมอละเอียดทุกขั้นตอนค่ะ วัดขนาดซิลิโคน คือต้องเป๊ะ

 

ทำคางกับหมอพอล someko ขนาดต้องได้ สัดส่วนต้องเป๊ะ ไปค่ะ!

 

จากข้อมูลต่างๆที่เจนศึกษามา เจนตัดสินใจทำคางกับคุณหมอพอล ที่ Someko  ค่ะ เพราะเจนชอบเทคนิคเสริมคางของที่นี่ คือตัว smooth locking ที่จะทำให้ซิลิโคนคางแนบสนิทกับกระดูกคางเรา แล้วก็ซิลิโคนจะไม่เคลื่อนจากตำแหน่งที่คุณหมอวาง ไม่มีรอยต่อของซิลิโคนกับกรอบหน้าด้วยค่ะ ที่สำคัญไม่มีรอยแผลที่คางด้วยนะคะ 

 

จะมีคางถาวรเป็นของตัวเองแล้วค่ะ

 

และดูจากรีวิวทำคางของ someko แล้ว เจนชอบทรงคางที่คุณหมอพอลทำค่ะ ก็นัดคิวปรึกษาพร้อมผ่าตัดทำคางในวันเดียวกันเลยผ่าน line@ ของ someko พอถึงวันนัดก็จะได้ปรึกษากับคุณหมอพอลก่อนผ่าตัดเสริมคาง สรุปว่าตามที่ศึกษามาเลย ของเจนเป็นเสริมคางซิลิโคนอเมริกาพรีเมี่ยม + ขูดฟิลเลอร์คาง (คุณหมอพอลตรวจดู ฟิลเลอร์คางของเจนพบว่าเหลือไม่เยอะมาก จึงไม่ต้องฉีดสลายฟิลเลอร์ค่ะ สามารถเปิดแผลแล้วขูดออกได้เลย แต่ถ้าใครเพิ่งฉีดไป ฟิลเลอร์ยังเหลือเยอะ คุณหมอพอลบอกว่าควรฉีดสลายส่วนหนึ่งก่อน ซัก 1-2 สัปดาห์ แล้วค่อยผ่าตัดขูดฟิลเลอร์ที่เหลือและเสริมคางค่ะ เพื่อที่จะได้สลายฟิลเลอร์ให้เยอะที่สุดก่อนด้วยตัวยา แล้วค่อยขูดส่วนที่เหลือออก เพื่อลดการบาดเจ็บ บอบช้ำของเนื้อเยื่อค่ะ)

 

เทียบกันทันที ก่อนแก้คาง กับหลังทำคางเสร็จทันที

 

คุณหมอพอลวัดคาง เลือกขนาดซิลิโคนที่เหมาะสมให้ พูดคุยเรื่องทรงที่อยากได้ เจนอยากได้เหมือนตอนฉีดฟิลเอร์ใหม่ๆ ก็เอารูปตอนฉีดฟิลเลอร์ใหม่ๆให้คุณหมอดู พอตกลงเรื่องทรงคางกันเสร็จก็ไปค่ะ ขึ้นเขียง เกียมตัวผ่าตัด เวลาผ่านไปไวมาก 1 ชั่วโมงเท่านั้น คุณหมอพอลก็เสริมคางให้เจนเสร็จเรียบร้อย จะบอกว่าไม่เจ็บเลยจริงๆ มีปี๊ดรอบเดียวคือฉีดยาชา คือคุณหมอพอลมือเบามากกก แล้วก่อนคุณหมอพอลจะไปคุณหมอพอลบอกว่าอาจมีบวมๆได้นะ เพราะว่าขูดฟิลเลอร์มาได้เยอะประมาณนึงเหมือนกัน  

 

มาค่ะ ดูอาการหลังเสริมคางรายวันกัน มุมตรง-มุมข้าง จัดไป

 

ผ่านไปไว ขออัพเดทรูปหลังเสริมคางให้ดูนะคะ จากรูปจะเห็นเลยว่าแค่ 5 วัน พอเอาเฝือกออก ก็คือคางสวยมาก ยังมีบวมๆอยู่หน่อยเดียว หน่อยเดียวจริงๆ แต่เรื่องช้ำนี่ไม่มีเลยค่า ที่หมอบอกอาจบวมเยอะความจริงก็ไม่ได้เยอะเลยนะ กราบหมอพอล มือเบาจริงๆ สำหรับแผลของเจน เป็นการเปิดแผลในปากนะคะ ก็จะดีตรงทีไม่ต้องกังวลเรื่องรอยแผลเป็นเลยยยย ไหมก็เป็นไหมละลายค่ะ แต่ด้วยความที่เรารู้สึกว่ามันตึงๆเหมือนมีอะไรในซอกเหงือตลอดเวลา พอทำคางครบ 14 วัน มีนัดติดตามอาการกับคุณหมอพอล คุณหมอพอลบอกว่าทรงคางสวย แผลแห้งสนิทดีไม่มีอะไรต้องกังวลเลย เจนก็เลยก็หมอพอลว่าตัดไหมคางได้ไม๊คะ 555 คุณหมอก็ใจดีบอกตัดได้เลย สบายมาก เป็นอันว่าวันนี้สบายปากแล้วค่า 555

 

เสริมคางมา ครบ 2 ปี แล้วค่ะ สวยกิ๊ง หน้าเรียวตลอดเวลา

 

เสริมคางครบ 2 ปีแล้ว ก็ยังสวยเปะ ปัง เหมือนเดิมเลย แฮปปี้มากๆ ขอโชว์รูปหน่อย ต้องขอบคุณคุณหมอพอล และ Someko คลินิกนะคะ ที่มอบคางสวยๆให้เจน จะหันมุมไหนก็ปัง แถมไม่ต้องเสียเงินฉีดฟิลเลอร์บ่อยๆอีกแล้ว ครั้งเดียวจรบจริง ใครอยากเสริมคาง แก้คาง ต่างๆ แนะนำเลยค่ะเทคนิค เสริมคาง smooth locking ของคุณหมอพอล someko

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ