CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

เสริมคางยังไง ให้เนียน!

เซฟนะครับ ไปเสริมคางมา ที่ Someko  เลยจะมาเล่าแบบละเอียดเลยเกี่ยวกับการเสริมคาง แชร์ข้อมูลให้ทุกคนที่กำลังจะทำคางนะครับ ก่อนที่เซฟจะเสริมคางคือจะมีปัญหาหน้าสั้น และกรอบหน้าไม่ชัด พี่ที่รู้จักกันเลยแนะนำให้ไปปรึกษาเรื่องเสริมคางกับคุณหมอพอลที่ โซเมโกะ คุณหมอพอลบอกว่าเพราะเซฟคางสั้นเลยทำให้สัดส่วนของใบหน้าไม่สมส่วน ต่อให้ฉีดโบท็อกซ์ หน้าก็จะยังดูไม่เรียว การเสริมคางจะแก้ปัญหาของเซฟได้อย่างตรงจุดมากกว่า จะเป็นการปรับให้รูปหน้ายาวขึ้น และได้สัดส่วนมากขึ้น 

 

หลังทำคาง หน้าเรียวมากขึ้น ถูกใจมากครับ

 

ก่อนเข้าห้องผ่าตัดทำคางคือตื่นเต้นมากครับ กลัวและกังวลเพราะเป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต คุณหมอพอลเสริมคางโดยใช้เทคนิค Smooth Locking แบบเปิดแผลข้างในปาก เพื่อไม่ให้เกิดแผลเป็นภายนอกที่คาง

 

เซฟเลือกใช้ซิลิโคนคาง ultrapremium ครับ จะนิ่มกว่าแบบ premium

 

ใครที่กังวลเรื่องแผลเป็น แผลคีย์ลอยด์ สบายใจได้เลยครับ ซึ่ง smooth locking ของคุณหมอพอล จะเป็นการล็อก 3 ชั้น ทำให้ซิลิโคนไม่เคลื่อน ไม่ไหล ไม่ย้อย และซิลิโคนจะเรียบเนียนไปกับรูปหน้าเรา โดยไม่เห็นรอยต่อ  เซฟบอกคุณหมอพอลว่าขอคางแบบไม่ยาวมากครับ เอาแค่ให้หน้าได้สัดส่วนพอ


คุณหมอจะปรับแต่งซิลิโคนคางให้เข้ากับใบหน้าเรามากที่สุด

 

ทำคางเสร็จแล้วครับ หลังทำทันที บวมน้อยมาก

 

ตอนทำคางก็คืออารมณ์ประมาณผ่าฟันคุดครับ แต่เจ็บน้อยกว่า เจ็บแค่ตอนฉีดยาชา คือจี๊ดมากครับ 555 หลังเสริมคางเสร็จทันที คางบวมนิดหน่อยแต่ไม่ช้ำเลย เปะเฝือกอ่อนไว้ มีปวดๆบ้าง 1-2 อาทิตย์แรก การดูแลตัวเองของเซฟหลังเสริมคางก็ง่ายๆเลย แค่งดทานอาหารรสจัด ของหมักดอง เครื่องดื่มแอลกอฮอล์เพราะอาจจะทำให้แผลติดเชื้อได้ง่าย และอาจทำให้บวมได้ การทำความสะอาดก็ใช้เป็นน้ำเกลือบ้วนปาก และแปรงฟันเบาๆ ด้วยแปรงขนนุ่มๆ ใช้ยาสีฟันเด็กแทนแบบไม่เย็นซ่า จะได้ไม่เจ็บแผลครับ

 

อัพเดทอาการหลังเสริมคางกันครับ บวมน้อยมาก

 

อาการหลังเสริมคางกับหมอพอลที่โซเมโกะ จะมีบวมหลังทำแค่ 3 วันแรก แต่ไม่ช้ำเลย แกะเฝือกออกแล้วเป็นที่พอใจทั้งเซฟ ทั้งหมอ เพราะแผลดีไม่มีปัญหาเลย อาการบวมช้ำน้อยมากๆ คุณหมอมือเบาสุดๆ 

 

เสริมคางแบบเนียนกริบ ไร้ร้อยต่อ ไม่มีแผลเป็นครับ

 

เอารูปมาให้ดูชัดๆ ให้เห็นความแตกต่างเลยครับก่อนและหลังเสริมคาง หลังจากที่ได้เสริมคางที่โซเมโกะ เซฟรู้สึกว่าคางที่เสริมมาเนียนมาก แบบเหมือนเกิดมาหน้ายาวเรียวโดยธรรมชาติ ชอบครับ หลังทำคางไปเพื่อนก็ชมว่าหล่อขึ้น คุณหมอพอลบอกว่าต้องรอประมาณ 3-6 เดือน คางจะเข้าที่ 100% แฮปปี้มากๆครับกับการทำคางครั้งนี้ ใครที่มองหาคลินิกเสริมคางที่ได้มาตรฐาน คุณหมอฝีมือดี แนะนำเลยครับ คุณหมอพอลโซเมโกะ คุณหมอเป็นศัลยแพทย์พลาสติกเฉพาะทางโดยตรงด้วยนะครับ ปลอดภัยแน่นอน

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ