CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

คางสั้น คางตัด จนโดนทักว่าหน้าแมนเหมือนผู้ชาย

ชื่อแตงกวานะคะ ไปทำศัลยกรรมเสริมคางมาที่ someko เป็นการทำคางครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิต เดี๋ยวเล่าให้ฟังแบบละเอียดยิบไปเลย เผื่อมีประโยชน์กำคนที่กำลังลังเลว่าจะเสริมคางดีไม๊ 

 

พอเสริมคางแล้ว รู้สึกว่าหน้าดูหวานขึ้นมากค่ะ

 

ที่แตงกว่าตัดสินใจทำคางเพราะว่าเป็นคนหน้ากลม คางสั้น แล้วก็คางดูตัดๆด้วย คือเหมือนจะเป็นคนหน้าหวานแต่ก็ไม่หวานเพราะติดที่คาง บางครั้งถ่ายรูปเพื่อนชอบทักว่าหน้าเหมือนผู้ชาย เลยอยากปรับให้ทรงคางยาวขึ้นมานิดนึง ให้หน้าดูหวานกว่านี้ ก็เริ่มเลยค่ะเข้า google จัดการ search ดูข้อมูลทั้งเรื่องการเสริมคางและการฉีดฟิลเลอร์คาง แต่ที่เลือกเสริมคางเลยเพราะว่า รู้สึกว่าทำแล้วจบ ไม่ต้องคอยมาเติมเรื่อยๆแบบการฉีดฟิลเลอร์คาง

 

ทุกคนทักว่าทำคางที่ไหนมาก สวยมากๆ ให้รูปเล่าเรื่องค่ะ

 

ที่ตัดสินใจเสริมคางที่ someko เพราะว่าตอนที่ search หาข้อมูล เจอเพจเสริมคาง someko ขึ้นหน้าแรกเลย แบบที่ไม่ใช่โฆษณาด้วย เลยลองกดเข้าไปดูรายละเอียด เทคนิคการทำ และรีวิวทำคางของ someko ก็รูปสึกชอบไสตล์คางที่นี่ เลยนัดเข้าไปปรึกษากับคุณหมอพอลค่ะ ชอบทรงคางคุณหมอพอลที่จะแบบธรรมชาติมากๆ แต่หน้าเปลี่ยนและสวยขึ้น (ส่วนตัวไม่ได้อยากได้คางที่ยาวมากๆ แค่อยากได้คางที่พอดีกับหน้า ทำให้หน้าเราสวยขึ้น หวานขึ้น)

 

ปัญหาก่อนทำคางที่แตงกวากังวลใจนะคะ ตามรูปเลย

 

ของแตงกวาทักหาแอดมินจองคิวปรึกษาพร้อมทำเลยค่ะ ก็จะมีการส่งรูปไปให้คุณหมอประเมินเบื้องต้นก่อนว่าต้องทำอะไรบ้าง คือรีวิวทำคางที่นี่แน่นมากจริงๆ จนแบบโอเคปรึกษา online แล้วนัดทำคางเลยแล้วกัน สำหรับเทคนิคเสริมคางที่คุณหมอพอลใช้ เป็น smooth locking แบบเปิดแผลในปาก หมดห่วงเรื่องแผลเป็น แผลนูนไปเลย ซิลิโคนคางก็จะแนบสนิทกับกระดูกคางเดิม ไม่มีปัญหาซิลิโคนลอย ซิลิโคนไหน (เคยเจอของเพื่อน เสริมคางมาแล้วซิลิโคนโยกได้ แบบนี้เรียกซิลิโคนลอยนะคะ คุณหมอพอลบอกว่าเกิดจากการวางซิลิโคนในตำแหน่งที่ไม่เหมาะสม ไม่มีตัวล็อกซิลิโคน แต่ถ้าใช้เทคนิค smooth locking หมดห่วงเรื่องนี้ได้เลย)

 

ตั้งแต่เสริมคางไป ถ่ายรูปมุมไหนก็มั่นใจค่ะ หามุมถ่ายรูปได้ง่ายขึ้น

 

ในห้องผ่าตัด คุณหมอก็จะวาดๆวัดๆที่คางก่อนเพื่อออกแบบซิลิโคนคางให้พอดีและเข้ากับหน้าเรามากที่สุด อ๋อที่นี่คุณหมอเหลาซิลิโคนคางเอง เหลาใหม่แบบเคสต่อเคสเลยค่ะ เสริมคางเจ็บสุดก็ตอนฉีดยาชา เพราะหลังจากในปากชาก็ไม่รู้สึกอะไรแล้วค่ะ 555 ฟิลแบบทำฟัน ถอนฟันคุด แนวนั้นเลย พอทำคางเสร็จก่อนเย็บแผลแปะเฝือก คุณหมอก็ให้ดูทรงก่อน ว่าแบบนี้ชอบรึยัง ความยาวคางประมาณนี้ ทรงประมาณนี้ พอเราโอเค คุณหมอถึงจะเย็บปิดแผลค่ะ 

 

มาอัพเดทอาการหลังทำคางวันแรกกันดีกว่า ไม่คิดว่าจะชิลเบอร์นี้ 55 วันแรกหลังทำคาง บวมนิดนึง แต่ไม่มากค่ะ รอยช้ำใดๆคือไม่มีเลย ประทับใจสุด

 

ทำคางมา 4 วัน เห็นแววปังแล้วค่ะ

 

วันที่ 4 หลังเสริมคาง เอาเฝือกออกเรียบร้อยแล้ว วันนี้บวมกว่าวันก่อนๆ ตรงแก้มยังดูไม่ค่อย smooth ก็ส่งรูปให้ที่คลินิกดู ก็บอกว่าปกติค่ะ พอคางยุบบวมเต็มที่จะ smooth แน่นอน แต่ที่เห็นชัดเลยคือรอยเขียวช้ำไม่มีจริงๆนะทุกคน  

 

7 วันหลังทำคาง บวมช้ำน้อยมากๆ รักคุณหมออ

 

แล้ววันนี้ที่รอคอยก็มาถึง เสริมคางมาครบ 7 วันแล้วค่ะ คือวันนี้รู้สึกอาการบวมดีขึ้นเยอะมากๆ แบบมากๆ แก้มที่เคยกังวลว่ามันดูไม่ค่อย smooth ก็หายกริบ เพื่อนๆทุกคนทักว่าแบบเสริมคางมาจริงหรอ หายไวมากไม่เจอกันแค่วีคเดียว 555 

 

พักฟื้นหลังเสริมคางคืออะไร แตงกวาไม่รู้จัก 555 เพราะนี่แค่ 15 วัน ก็พร้อมทำงานแล้ว

 

หลังเสริมคางกับ Someko มา 15 วัน เราก็พร้อมออกมาทำงาน แต่งหน้าเข้ากล้องแล้ว (จริงๆพร้อมตั้งแต่วันที่ 7 กร๊ากก) พี่ๆตากล้องที่คุ้นเคยก็มาทักเยอะเลยว่าสัดส่วนหน้าดูดีขึ้น ทำให้หามุมถ่ายรูปได้ง่ายขึ้นเยอะเลย ทุกคนทักว่าสวยขึ้น แน่นอนสิคะเสียเงินไปเสริมคางหน้า ออกมาหน้าเหมือนเดิมก็ไม่ได้มะ 555 

 

แค่ทำคางอย่างเดียว เห็นเลยว่าใบหน้าดูเรียวขึ้น ได้รูป และดูละมุนขึ้นด้วยค่ะ

 

ตอนนี้เสริมคางมาปีกว่าแล้วค่ะ คางสวยกิ๊ง ไม่มีดรอป บอกเลยว่าหลังเสริมคางที่ someko ไป ก็ happy มากๆ ได้คางทรงสวยเป็นธรรมชาติ คนที่เพิ่งรู้จักกันก็ไม่มีใครดูออกว่าไปทำคางมา เนียนมากๆ แล้วตอบโจท์คือหน้าวาน ละมุนขึ้น มั่นใจมากขึ้น ไม่มีปัญหาซิลิโคนคางลอยโยกได้ หรือคางย้อย/คางมะม่วง ให้ต้องกังวลใจเลย ต้องขอบคุณคุณหมอพอลและ someko จริงๆ เสียเงินทำคางครั้งนี้ คุ้มแล้วค่ะ 555

 

โชว์รูปก่อน-หลังทำคางอีกซักรูป อยากให้เห็นความเปลี่ยนแปลง

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ