CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

ไม่คิดว่าแค่เสริมคาง จะทำให้หน้าเปลี่ยนขนาดนี้!

เทียบให้ดู ก่อนและหลังทำคางนะคะ มุมเดียวกัน แต่คางคนละอันแค่นั้นเอง 55

 

สวัสดีค่ะ ส้มโอนะคะ ปกติแล้วส้มโอเป็นนักรีวิวที่ชอบรีวิสินค้า บริการ หรืออื่น ๆ ตามที่ส้มโอได้ใช้จริงเลยค่ะ และวันนี้จะมารีวิวหลังส้มโอได้ไปเสริมคางที่ Someko Clinic กันนะคะ ซึ่งต้องบอกว่าชอบมาก ๆ คุณหมอทำได้ตอบโจทย์ที่สุด เพราะส้มโอเองอยากได้คางที่ทำออกมาแล้วดูเป็นธรรมชาติแต่มีมิติ ไม่โป๊ะ ที่นี่เขาฝีมือจริง ๆ

 

รูปก่อนเสริมคางหน้ากลมมาก ขนาดจัดฟันก็ยังไม่ช่วยเลย

 

ส้มโอเป็นคนคางตัด คางสั้นมาก พยายามยิ้มเยอะ ๆ เพื่อจะได้ให้คางดูยาวขึ้น มีไปจัดฟันด้วยอยากให้หน้าเรียว แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลยค่ะ เวลาถ่ายรูปก็ค่อนข้างหามุมยาก ส่วนตัวเป็นคนที่แต่งหน้าบ่อยและช่างแต่งหน้าทักหลายคนว่าคางเราสั้น ไม่สมส่วนกับหน้า ทำให้ไม่มั่นใจเลยตัดสินใจไปปรึกษาคุณหมอเรื่องเสริมคาง ที่เลือกปรึกษาที่ Someko เพราะว่าดูรีวิวแล้วทรงคางที่นี่เป็นธรรมชาติ ทำแล้วหน้าเปลี่ยนแต่ไม่โป๊ะ เข้ากับความต้องการของเรามาก ๆ เลยแอดไลน์ @someko ของคลินิกนัดวันเลยค่ะ ซึ่งคุณหมอน่ารักมาก เป็นกันเอง แนะนำว่าให้ทำคางทรงมน ๆ หน่อย จะทำให้ใบหน้าดูมีความเป็นธรรมชาติ ตามที่เราอยากได้เลยค่ะ

 

วันผ่าตัดมาถึงก็แอบตื่นเต้นอยู่นะ ศัลยกรรมครั้งแรกเลย

 

หลังจากปรึกษากับคุณหมอมนได้ไม่กี่วัน ส้มโอก็นัดทำคางเลยค่ะ ในใจก็ตื่นเต้นเพราะเป็นการผ่าตัดครั้งแรกในชีวิต กังวลไปหมด ไม่รู้ว่าจะเจ็บไหม ฟิลลิ่งการโดนผ่าตัดมันเป็นยังไง หรือผ่าตัดไปแล้วผลลัพธ์จะออกมาดีไหม ???? คิดไม่ตกเลยค่ะ แต่ก็มั่นใจค่ะ เพราะที่ someko ก็มีชื่อเสียงมานาน และคุณหมอและพี่ ๆ พนักงานก็ดูน่ารักอยู่นะคะ

 

รูปที่คลินิกถ่ายให้ก่อนทำคาง รอดูว่าหลังทำจะเป็นยังไงนะคะ

 

ก่อนทำคางคือคุณหมอจะวัดไซส์ซิลิโคนก่อน ว่าเราเหมาะกับซิลิโคนคางไซส์ไหน แล้วให้เลือกความนิ่มของซิลิโคน จะมีแบบซิลิโคน USA , USA พรีเมี่ยม และ USA พรีเมี่ยมนิ่มพิเศษ ส้มโอเลือกทำแบบซิลิโคน USA พรีเมี่ยมนิ่มพิเศษค่ะ (เพิ่มเงินนิดหน่อยค่ะ) เพราะจะมีความนิ่ม เป็นธรรมชาติด้วยความยืดหยุ่นได้ดีกว่าแบบอื่น ๆ ทำให้คุณหมอวางซิลิโคนง่าย และรอยแผลจะเล็กกว่าปกติค่ะ

 

หลังทำคางเสร็จทันที รอยแผลไม่มีเลย แต่บวม ๆ ยาชาเล็กน้อย

 

พิเศษกว่านั้นคุณหมอจะเป็นคนเหลาซิลิโคนเองแบบเคสต่อเคสเลย เพื่อปรับแต่งให้เข้ากับรูปหน้าเราที่สุด ไม่ได้ใช้ซิลิโคนสำเร็จรูป และมีการตะไบปรับฐานกระดูกคางด้วยเพื่อจะวางซิลิโคนได้แนบมากยิ่งขึ้น ป้องกันเบี้ยวเอียงได้ในอนาคต และเป็นเทคนิค Smooth Locking ที่ล็อกถึง 3 ชั้น และเปิดแผลในปากด้วย ไม่มีรอยแผลใต้คางด้วยค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าความรู้สึกตอนทำคือเหมือนผ่าฟันคุด เจ็บแค่ตอนฉีดยาชา ไม่เจ็บอย่างที่คิดไว้เลยค่ะ  หลังจากนั้นคือชิลมาก ๆ ค่ะ 

 

นอนประคบเย็นก่อนกลับบ้านประมาณ 15-20 นาที เพื่อลดอาการบวมหลังทำคางค่ะ

 

พอทำคางเสร็จคุณหมอก็ให้ดูก่อนเย็บปิดแผล ว่าเราพอใจมั้ย ผลที่ได้คือประทับใจมากเลยค่ะ รู้สึกปวด ๆ ตึง ๆนิดหน่อย และบวมยาชาตรงบริเวณใต้คาง และปาก จากนั้นคุณหมอก็ให้ประคบเย็นทานยา สรุปว่าไม่น่ากลัวเลยค่ะ

 

อัพเดทอาการหลังทำคางให้ดูค่ะ

 

Update อาการหลังเสริมคางรายวันนะคะ บวมไม่มากค่ะ จะมีที่บวมเยอะที่สุดคือวันที่ 3 หลังจากนั้นก็จะดีขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งช่วง 2 วันแรก ส้มโอจะประคบเย็นเยอะหน่อย งดแปรงฟันแต่จะบ้วนปากด้วยน้ำเกลือ หลังกินอาหาร (งดอาหารรสเปรี้ยวจัด เผ็ดจัด ร้อนจัด ก่อนนะคะ) คุณหมอบอกว่ามันจะระคายเคืองแผล อาจจะทำให้แสบหรือเจ็บได้ค่ะ พอครบ 7 วัน ทรงคางเริ่มชัด ความบวมแทบจะไม่มีแล้วค่ะ ใช้ขีวิตได้ปกติเลย แผลในปากหายไวมาก ๆ ค่ะ
 

หลังทำคางไป ช่วงยังไม่เข้าที่ดี ก็รู้สึกว่าหน้าเรียวขึ้นแล้วค่ะ

 

ส้มโอชอบคางตัวเองตอนนี้มากๆเลย หลังเสริมคางที่ Someko Clinic ก็สวยขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ มีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น ที่สำคัญคนใกล้ตัวทักว่า เนียนดูเป็นธรรมชาติมาก เพราะไม่เห็นรอยต่อ ไม่ไหลไม่ย้อยเป็นคางมะม่วงด้วยค่ะ คือจะหันหน้ามุมไหน รูปหน้าก็เรียวขึ้น ยาวขึ้น ชอบสุดๆเลยค่ะ

 

เปรียบเทียบให้เห็นชัด ๆ ไปเลยว่าหลังเสริมคางหน้าเปลี่ยนไปเลย

 

ใครมีแพลนที่จะเสริมคาง ส้มโอแนะนำต้องที่ Someko เท่านั้นค่ะ ขอรับรองว่าตอบโจทย์และไม่ผิดหวังแน่นอนค่า

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ